วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2567 โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ได้จัดงาน “Exclusive meeting with the expert: How to be healthy with T2DM” เนื่องในวันเบาหวานโลก 2024 ณ ห้องประชุมชั้น 2 ศูนย์กายภาพบำบัด โครงการเชียงใหม่ ราม เฮลท์เซ็นเตอร์
.

งานดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ทพ.ศิระ ฮั่นตระกูล และคุณศานติ ฮั่นตระกูล กรรมการบริหาร มาร่วมเปิดงาน และกล่าวต้อนรับแขกที่มาร่วมงาน พร้อมทั้งแพทย์หญิงวิภาวรรณ ฉันทพานิชย์ อายุรแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านต่อมไร้ท่อและเมตาบอลิสม ประธานโครงการการจัดงาน พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาล ร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับโรคเบาหวานแก่ผู้เข้าร่วมงานครั้งนี้

.
🎥ไฮไลท์สำคัญภายในงานเป็นการบรรยายเกี่ยวกับ
– การบรรยายเรื่องโรคเบาหวานและการดูแลสุขภาพ
– เทคนิคการรับประทานอาหารเพื่อควบคุมระดับน้ำตาล โดยนักกำหนดอาหาร
– การให้ความรู้เรื่องการใช้ยาและการฉีดอินซูลินอย่างถูกวิธี โดยเภสัชกร
– การพบปะพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษในหัวข้อ “How to be healthy with T2DM”
โดยการบรรยายดังกล่าว นับว่าเป็นความรู้ที่มีประโยชน์ในการดูแลตนเอง และการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ป่วยเบาหวานชนิดที่ 2 โดยเฉพาะ และสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้
.

สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคเบาหวาน
สามารถติดต่อได้ที่ แผนกโรคเฉพาะทาง
โทร. 052-004699 ต่อ 4000 เวลา 08.00-16.00 น.
🖥️ติดตามข่าวสารและข้อมูลสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่
• Website : www.chiangmairam.com
• Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40jmu4687m
• Youtube Channel : โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม Chiangmai Ram Hospital
• Tiktok : https://www.tiktok.com/@chiangmairam_hospital